Trường Giang khó chịu ra mặt khi bộ tứ Cờ Cá Ngựa làm lố trên sóng truyền hình: “Như cái chợ Bà Chiểu”

Trấn Thành và hội bạn thân bị chỉ trích làm lố trên truyền hình, Trường Giang ɡаγ ɡắᴛ: “Như cái chợ bà Chiểu vậy” Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương - Bộ tứ "Cờ cá ngựa" quy tụ những cái tên hot hit của show thực tế hiện tại.

177

Xuất hiện tại tập 9 chương trình “Giọng ải giọng ai”, nhiều khán giả bày tỏ thái độ không hài lòng với màn thể hiện của Trấn Thành và hội bạn thân.

Thời gian gần đây, nhóm “Cờ cá ngựa” gồm MC Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Quang Trung chiếm sóng dày đặc trên các gameshow truyền hình. Không chỉ khiến nhiều người yêu mến bởi tình bạn đẹp, hội bạn thân này mỗi lần xuất hiện đều mang đến sự sôi động, tiếng cười cho khán giả. Tuy nhiên, cũng không ít lần các thành viên nhận về bình luận chỉ trích do “vui chơi không biết điểm dừng”.

Thành viên của boyband “Cờ cá ngựa” rất hợp cạ và ăn ý nên không thiếu những giây phút hài hước xảy ra. 4 ngôi sao chẳng ngần ngại “cà khịa” nhau hay tìm sơ hở của đối phương để tranh thủ dìm hàng. Sự kết hợp đầy mới mẻ và thú vị này của bộ tứ ắt hẳn khán giả sẽ được thấy dài dài khi hội bạn thân có động thái đổ bộ trên các show thực tế khác nhau trong tuần qua như “Siêu tài năng nhí”, “Ơn giời cậu đây rồi”.

Trường Giang khó chịu ra mặt khi Trấn Thành và hội bạn thân làm lố trên sóng truyền hình: Như cái chợ Bà Chiểu - Hình 1

Trấn Thành và hội bạn thân.

Trường Giang khó chịu ra mặt khi Trấn Thành và hội bạn thân làm lố trên sóng truyền hình: Như cái chợ Bà Chiểu - Hình 2

Cả 4 thành viên đều chọn trang phục có họa tiết nổi bật, tương đồng nhau.

Trường Giang khó chịu ra mặt khi Trấn Thành và hội bạn thân làm lố trên sóng truyền hình: Như cái chợ Bà Chiểu - Hình 3

Mới đây, trong tập 9 của chương trình “giọng ải giọng ai”, bộ tứ nghệ sĩ náo lоạп cả trường quay với những màn “cʜéм gió”, bóc pʜṓt nhau không có hồi kết… Có thể nói, như cá gặp nước, nhóm Cờ Cá Ngựa liên tục tung hứng, bốc phốt nhau, tạo ra nhiều miếng hài trên sân khấu. Dù đã cố gắng tạo tiếng cười, thế nhưng, những hành động này lại bị cho rằng quá lố, lấn lướt dàn khách mời. Thậm chí, đến vòng “siêu diễn”, màn tranh luận ồn ào của nhóm “Cờ cá ngựa” khiến Trường Giang phải lên tiếng một cách ɡаγ ɡắᴛ: “Sao giống như cái chợ Bà Chiểu vậy?”

Trường Giang khó chịu ra mặt khi Trấn Thành và hội bạn thân làm lố trên sóng truyền hình: Như cái chợ Bà Chiểu - Hình 4

Trấn Thành và những người bạn

Nhiều khán giả cho rằng cả bốn người đang lấn át Trường Giang và khách mời Otis Nhật Trường khiến cả hai nghệ sĩ chẳng nói được bao nhiêu.

Trường Giang khó chịu ra mặt khi Trấn Thành và hội bạn thân làm lố trên sóng truyền hình: Như cái chợ Bà Chiểu - Hình 5

Tập phát sóng mới của chương trình.

Đặc biệt, màn diện trang phục đồng đều ở tập tối qua của MC Trấn Thành cùng hội bạn thân của mình cũng được đánh giá là “quá lố”. Khi được Đại Nghĩa trêu chọc về chiếc áo sặc sỡ của mình, ông xã Hari Won cũng không ngần ngại trả lời: “Đồng bọn của em kéo ra đông lắm, hứa hẹn là nguyên sở thú đó”.

Trường Giang khó chịu ra mặt khi Trấn Thành và hội bạn thân làm lố trên sóng truyền hình: Như cái chợ Bà Chiểu - Hình 6

Những bình luận từ CDM

Trường Giang khó chịu ra mặt khi Trấn Thành và hội bạn thân làm lố trên sóng truyền hình: Như cái chợ Bà Chiểu - Hình 7

Nhiều người cho rằng tập này quá chán

Trường Giang khó chịu ra mặt khi Trấn Thành và hội bạn thân làm lố trên sóng truyền hình: Như cái chợ Bà Chiểu - Hình 8

1 số ý kiến từ CDM

Trường Giang khó chịu ra mặt khi Trấn Thành và hội bạn thân làm lố trên sóng truyền hình: Như cái chợ Bà Chiểu - Hình 9

Trấn Thành và những người bạn.

Trường Giang khó chịu ra mặt khi Trấn Thành và hội bạn thân làm lố trên sóng truyền hình: Như cái chợ Bà Chiểu - Hình 10

Nhóm bạn của Trấn Thành hay đi cùng nhau trong những chuyến du lịch.

Trường Giang khó chịu ra mặt khi Trấn Thành và hội bạn thân làm lố trên sóng truyền hình: Như cái chợ Bà Chiểu - Hình 11

“Tân binh” mới nổi sẽ cùng nhau tham gia vào nhiều dự án hơn trong tương lai.

Có thể nói, hội anh em thân thiết nhìn chung đang nhận được phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng. Nhiều bình luận đã không tiếc lời khen lối diễn tự nhiên lẫn phong cách trò chuyện, dẫn dắt khôi hài mang đậm tính giải trí cho người xem của từng người, khi họ kết hợp lại càng bùng nổ, đáng xem.

Trường Giang khó chịu ra mặt khi Trấn Thành và hội bạn thân làm lố trên sóng truyền hình: Như cái chợ Bà Chiểu - Hình 12

Ảnh: FBNV

Trường Giang khó chịu ra mặt khi Trấn Thành và hội bạn thân làm lố trên sóng truyền hình: Như cái chợ Bà Chiểu - Hình 13

Nhóm “cờ cá ngựa” thân thiết với nhau ngoài đời.