Tâm sự của DJ Mie về lý do bật khóc tại “Rap Việt”: Hoàn cảnh tương tự rapper Nul, мấᴛ mẹ từ khi còn nhỏ

“Mẹ мấᴛ sớm. Lên đến đại học năm thứ nhất, ba tôi мấᴛ. Thời điểm đó, tôi vào TP.HCM học tập và một mình đúng nghĩa” – Mie trải lòng. Những tâm sự của nữ Dj xinh đẹp Mie về cuộc sống không hề màu hồng như những nữ DJ khác

Trong tập 6 “Rap Việt”, Vũ Ngọc Aɴʜ mang đến phần dự thi vô cùng xúc động. Trấn Thành, Suboi và cả DJ Mie đều bật khóc.

Vũ Ngọc Aɴʜ rap name Nul, 17 tuổi là một trong hai thí sinh nữ hiếm hoi tham gia Rap Việt năm nay. Tiết mục của Nul được khán giả cực kỳ trông đợi.

Với ngoài hình đáng yêu, ngay từ khi xuất hiện, Nul đã khiến Karik phải hô to: “Khỏi thi em ơi, đậu rồi. Aɴʜ chọn em”. Khi Ngọc Aɴʜ cất lời bản rap Chỉ Còn Là Hồi Ức dựa trên ca khúc gốc Hồi Ức của Phan Mạnh Quỳnh, nhiều người phải trực trào nước mắt vì lời lẽ cảm động chạm đến trái ᴛім.

Trấn Thành và cả DJ Mie bật khóc, Suboi trao cái ôm ấm áp cho Nul. Nul cho biết ca khúc được cô viết cho mẹ vừa мấᴛ 6 tháng trước vì υɴɡ ᴛʜư giai đoạn cuối, sau khi sinh em út thứ 3.

Nghe câu chuyện của Nul, Trấn Thành xúc động: “Em thật sự dũng cảm vì không phải ai cũng đủ bình tĩnh để hát hết bài như vậy”. Karik chia sẻ: “Aɴʜ cảm nhận rất rõ được lời em viết dành cho mẹ rất chân thành và có cái sự ngây ngô bên trong nữa”.

>> Xem thêm: Chân dung cô gái 17 tuổi lấy nước mắt cả trường quay khi hát về người mẹ đã qua đời vì ??? ??ư

MC Trấn Thành mắt đỏ hoe khi nghe tâm sự xúc động của Ngọc Aɴʜ

Ngay cả DJ Mie cũng rơi nước mắt vì phần dự thi cảm động

Suboi trao cái ôm ấm áp cho Ngọc Aɴʜ


Màn trình diễn của Nul

Là HLV chọn Nul, nhưng Wowy lại thú thật: “Bài nhạc đó là bài nhạc được bày tỏ bằng nỗi lòng và tâm sự của 1 người nghệ sĩ. Wowy rất tôn trọng điều đó. Wowy thấy nếu em về đội Wowy thì tình cảm, cái nội tâm của em không được lột tả hết đâu bởi vì Wowy là người hơi khô khan”.

DJ Mie мấᴛ mẹ từ nhỏ

Tìm hiểu lý do, người hâm mộ phát hiện DJ Mie cũng có cảnh ngộ tương tự với rapper Nul. Mie là vậy, gia đình tôi rất khó khăn, tôi thiếu thốn tình cảm từ nhỏ. Mẹ tôi мấᴛ sớm. Lên đến đại học năm thứ nhất, ba tôi мấᴛ. Thời điểm đó, tôi vào TP.HCM học tập và một mình đúng nghĩa. Cha mẹ мấᴛ sớm, tôi nhỏ bé giữa biển người rộng lớn, không biết bấu víu vào ai. Sau sáu tháng học tập, tôi từng quay lại Đà Nẵng vì sợ cuộc sống xô bồ.

Tôi từng có 5 triệu đồng trong tài khoản và bỏ ra 4 triệu đồng để tham gia buổi workshop ở Hà Nội. Không phải tôi liều vì không có ai để nghĩ đến, tôi nghĩ rằng tôi liều để đạt được thành quả trong công việc.

Có thể người ngoài nghĩ rằng tôi nhiều năng lượng, vui vẻ, cuộc sống chỉ màu hồng thôi nhưng không phải. Tôi thường giấu nỗi buồn vào trong. Nhiều khi tôi ɴɡược đãі cảm xúc của chính mình.

Tôi thường cho người khác cảm giác tích cực, thoải mái. Tôi nghĩ rằng không ai có nhu cầu lắng nghe hay chịu đựng những điều buồn bã với mình. Vì suy nghĩ này, tôi thường không nói với ai, kể cả người thân. Cảm giác khó chịu nhất của tôi là phải tìm một góc trong chính căn nhà của mình để khóc.

Khóc sưng mắt hôm trước, tới ngày sau, tôi vẫn tràn trề năng lượng, vui vẻ trước mặt người khác. Tôi đặt ra nhiều quy tắc cho mình và nghề của mình.

– Ba mẹ мấᴛ sớm, chị sống với ai?

– Tôi từng sống với bà. Sau đó bà tôi мấᴛ, tôi sống một mình ở căn nhà tại Đà Nẵng.

Nhiều năm trong nghề, tôi không hối hận điều gì vì nghĩ rằng mọi thứ tôi đều gắng hết sức. Tuy nhiên, có một việc khiến tôi trăn trở mãi tới tận bây giờ là khi ba мấᴛ, tôi không về nhà ngay.

Lúc nhận được tin ba мấᴛ, tôi đang đi diễn ở Campuchia. Mỗi ngày chỉ có một chuyến bay duy nhất để trở về. Tôi có hai sự lựa chọn, một là hủy show để về, hai là chờ tới ngày mai và tôi chọn ở lại.

Đến bây giờ, tôi nhận ra rằng đó là sai lầm khiến tôi áy náy hết cuộc đời này, lẽ ra tôi nên về sớm để gần ba trong những thời khắc cuối cùng ấy.

Vì ba mẹ мấᴛ sớm, nên suy nghĩ của tôi độc lập, có chính kiến và làm gì cũng hết mình. Nếu tôi không cố gắng, sẽ không ai cố giúp tôi cả.

>> Xem thêm: Sau bao nhiêu tập phát sóng, cuối cùng dàn sao Rap Việt cũng đã thay đồ mới: Binz nhìn trẻ trung khác thường, Wowy không khác gì Trấn Thành

Nguồn: Góc thư giãn