Theo dõi những khốn khổ ập lên đầu Lan nhưng nhiều khán giả vẫn không ngừng băn khoăn về số phận của Cảnh. Biến mất bí ẩn của “soái ca” Quỳnh búp bê vẫn là dấu hỏi lớn với vô số người xem. Lời giải đáp sẽ được tiết lộ trong tập 20 lên sóng tối nay. Cảnh đã c.h.ế.t – đó là sự thật và được kể lại tường tận theo lời của Lai (đệ tử Vũ).

Bị Nghĩa đánh đập, tra khảo đến đ.ổ m.á.u, Lai kể: “Cái c.h.ế.t của thằng Cảnh là do tao đạo diễn. Bọn tao truy đuổi nó đến ngất rồi chính tay tao đổ rượu vào mồm nó và khiêng người nó quẳng lên đường ray tàu. Đáng lẽ ra tao cứ thế mà đi nhưng tao lại quay lại chứng kiến thân thể nó nát ra thành từng mảnh. Từ đó, tao luôn bị ám ảnh, lúc nào cũng có cảm giác như có người theo đuổi để trả thù. Tao không thể ngủ được, 2 thằng kia bỏ đi biệt xứ, giờ chỉ còn mình tao. Chúng mày thích thì cứ g.i.ế.t.”

Các fan của “Quỳnh búp bê” không chỉ đòi “tẩy chay” phim mà còn “khủng bố” trang cá nhân của diễn viên Minh Tiệp vì dám ra tay tàn độc với “soái ca” Cảnh. Trước tình cảm quá lớn của khán giả với vai diễn này, fanpage của bộ phim đã đăng tải thêm clip ‘sự thật về cái c.h.ế.t của Cảnh’. Bên cạnh đó Nghĩa cũng báo tin buồn cho Quỳnh.

Thoạt đầu, Quỳnh tưởng còn chút hy vọng mong manh nhưng không!

Lai – kẻ đã s.á.t hại Cảnh, giờ bị các đàn em của Cảnh trả thù và tra khảo.

Hình ảnh Cảnh bị đặt lên đường tàu…

Không những thế …đổ rượu vào mồm.

Tất cả được dàn dựng như 1 vụ tai nạn.

Cảnh đã c.h.ế.t thảm trước sự chứng kiến của Lai.

Không những vậy cái c.h.ê.t của anh còn khiến Quỳnh đau thắt tim gan khi nghe xong.

Về sau này, Lai đi viếng mộ Cảnh dịp giỗ là có lý do.

Rất nhiều giả thuyết đã được đặt ra cho bộ phim.

Nghĩa – Quỳnh gặp Lai thắp hương cho Cảnh ở tập 16.

Theo blogtamsu