Được hôm đưa crush đi khai giảng, anh chàng ngậm ngùi khi gãy luôn đầu xe: Thế này thì hết cơ hội rồi

Lễ khai giảng chính là khoảng thời gian chúng ta cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc xúc động nhất, thiêng liêng nhất khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thế nhưng cũng có nhiều câu chuyện buồn cười trên mạng xã hội, anh chàng này đen nhất ngày hôm nay.

Sáng ngày 5/9, học sinh khắp cả nước đã tiến hành buổi lễ khai giảng chào đón năm học mới 2020-2021. Năm nay lễ khai giảng diễn ra trong bối cảnh vô cùng đặc biệt khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp. Nhà trường đã thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch như đo thân nhiệt, rửa tay cho học sinh và giáo viên trước khi tham gia vào lễ khai giảng.

Thời gian của buỗi lễ khai giảng được tinh giản chỉ trong thời gian từ 45 phút đến 1 tiếng với những nghi thức sau: Đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, đáɴʜ trống khai trường… và một số các hoạt động văn hóa, văn nghệ để tạo không khí vui tươi cho các bạn học sinh.

Trước mùa khai giảng vô vùng đặc biệt, đa phần các bạn học sinh đều mang trong mình những dòng cảm xúc hỗn độn khác nhau nhưng chắc chắn khoảnh khắc này sẽ trở thành chuỗi kỷ niệm đáng nhớ suốt thời học trò.

Học sinh với mùa khai giảng đặc biệt: Hụt hẫng vì quá ngắn, buồn khi mỗi lớp chỉ được cử một số bạn tham gia - Ảnh 6.

Năm nay lễ khai giảng được diễn ra khá nhanh gọn, diễn ra trong thời kì dịch bệnh nên công tác khai giảng cũng được nhà trường hết sức bảo đảm.

Trong năm học vừa qua, ngoài việc học những kiến thức phổ thông, các bạn học sinh chia sẻ còn được học thêm cách sử dụng những nền tảng học online mới. Hiện tại, các bạn ấy đã sẵn sàng để bước vào năm học cuối cấp của mình với tinh thần vô cùng hứng khởi.

Mới đây anh chàng đưa bạn gái đi dự khai giảng thế nhưng lại là một con đường đầy những chông gai cuộc đời. Đúng là không việc gì là dễ dàng cả ngay cả khi lấy lòng cгυѕʜ.

>> Xem thêm: Xόᴛ xа hình ảnh hai “bé gái” không được đi khai giảng do “quên mặc đồng phục”, không đội nón, đeo khẩu trang khi tham gia giao thông

Đen thôi

Anh chàng này được phen ngượng mặt với người yêu khi đi vào ổ gà gãy luôn xe trong ngày đầu tiên tựu trường, ngày khai giảng đầu tiên

Trước hình ảnh này, dân mạng được phen chia buồn cùng với anh chàng số nhọ này

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

>> Xem thêm: Hành trình đi khai giảng của cậu con trai nhà Xuân Bắc qua các năm: Lúc đi nở hoa, lúc về bế tắc

Nguồn: Góc thư giãn