Đọ độ trung thực của 12 chòm sao: Ai thật như đếm, ai nói dối như Cuội?

Xếp hạng độ trung thực của 12 chòm sao, bạn là người ngay thẳng có gì nói nấy hay thích mập mờ? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

151
Trung thực là thành thực với người và cả với chính mình, luôn tuân thủ chuẩn mực đạo đức chân thật trong từng lời nói và hành động. Trung thực làm nên nhân cách con người.
Tính trung thực giúp con người trở nên đáng tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, đó là sức mạnh lớn nhất giúp thuyết phục người khác. Người trung thực không chấp nhận gian dối trong bất kì việc gì.
Chính vì lẽ đó, trung thực là một điều rất quan trọng trong xã hội, là phẩm chất nên được phát huy dù ở bất cứ nơi đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào.
Cho dù đó là công việc hay cuộc sống, mọi người đều thích làm bạn với những người trung thực, bởi họ cảm nhận được niềm tin và lợi ích có được từ việc kết giao với người có phẩm chất tốt đẹp này.
Vậy xếp hạng độ trung thực của 12 chòm sao, bạn đứng ở vị trí thứ mấy? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vị trí đầu tiên: Bạch Dương

Nói về độ trung thực, cung hoàng đạo Bạch Dương được xếp ở vị trí quán quân, đã được nhiều người công nhận và đánh giá cao. Dương Dương là một người bạn rất đáng để kết giao bởi trong bất cứ hoàn cảnh nào, chòm sao này cũng không bao giờ luồn cúi hay lươn lẹo để đạt được mục đích.
Cừu trắng luôn làm việc bằng năng lực thật sự của mình, làm như thế nào thì nhận về kết quả tương xứng như thế.

Vị trí thứ 2: Ma Kết

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Ma Kết  đứng vị trí á quân trong bảng xếp hạng độ trung thực, thẳng thắn của 12 cung hoàng đạo. Kết Nhi không thích nói chuyện nhiều mà luôn chuyên tâm làm mọi việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Đặc biệt, Kết Kết sẽ không bao giờ giở trò để đạt được mục đích của mình.

Vị trí thứ 3: Cự Giải

Cự Giải là một người đơn giản, không thích luồn lách mà cũng chẳng mấy khi so đó tính toán với mọi người. Giải Nhi cũng rất trung thực với bạn bè, sẵn sàng chia sẻ mọi tâm tư, tình cảm và yêu cầu sự trợ giúp khi cần thiết.

Vị trí thứ 4: Sư Tử

Đối với Sư Tử, việc thành thật trung thực với mọi người đã trở thành thói quen mà chòm sao này luôn tôn thờ. Với một con người trọng sĩ diện như Sư Tử, việc giở thủ đoạn để đạt được mục đích của mình được coi là hành động rất đáng xấu hổ nên Sư Tử sẽ không bao giờ để mình rơi vào hoàn cảnh ấy.

Vị trí thứ 5: Hổ Cáp

Sự trung thực của Hổ Cáp là tương đối. Nói chung, người khác đối xử với Cáp Nhi như thế nào thì chòm sao này sẽ đối xử lại với họ như thế. Miễn là họ trung thực với Cáp Cáp, họ cũng sẵn sàng đáp lại bằng sự trung thực như thế.

Vị trí thứ 6: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, sự trung thực của Xử Nữ là tuân theo xu hướng của đám đông. Vì vậy, khi ở trong môi trường tập thể, Xử Nhi luôn được đánh giá rất tốt. Tuy nhiên, trong đầu chòm sao này luôn có những toan tính cho riêng mình mà không phải ai cũng tinh ý đoán được.

Vị trí thứ 7: Kim Ngưu

Xếp hạng độ trung thực của 12 chòm sao, Kim Ngưu đứng ở vị trí thứ 7. Đối với Ngưu Nhi, mức độ trung thực phụ thuộc vào tâm trạng. Thông thường khi hạnh phúc, Kim Ngưu sẽ thành thật với người khác. Còn khi bực bội, tức giận, điều này sẽ không còn được duy trì như lúc đầu nữa.

Vị trí thứ 8: Song Tử

Vì nhu cầu tự bảo vệ bản thân khá cao, Song Tử thường che giấu con người thật của mình. Do đó, mọi người rất khó có thể đoán định được lúc nào Song Song thành thật, lúc nào chòm sao này dối lòng mình.

Vị trí thứ 9: Bảo Bình

Bảo Bình là một người thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng và biết cách hành động trong những tình huống cụ thể. Hầu hết Bảo Bình không thể hiện sự trung thực của mình với bất kỳ ai.

Vị trí thứ 10: Song Ngư

Song Ngư là chòm sao luôn có nhữgn mộng tưởng xa rời thực tế nên không có khái niệm sẽ trung thực với mọi người tuyệt đối. Trong những hoàn cảnh cụ thể, chòm sao này sẽ thể hiện thái độ của bản thân thuận chiều với cảm xúc và lời mách bảo của trái tim.

Vị trí thứ 11: Nhân Mã

Là chòm sao yêu thích sự tự do, bay nhảy nhưng Nhân Mã vẫn luôn có sự dè dặt về người khác. Ngay cả khi đó là điều không liên quan đến bản thân, Mã Nhi vẫn thường che đậy và ít khi mô tả cảm xúc thật sự với người khác.

Vị trí thứ 12: Thiên Bình

Thiên Bình được xếp là người ít trung thực nhất trong 12 chòm sao bởi với cái miệng dẻo quẹo của mình, những lời phát ngôn của Thiên Thiên thường khiến người khác khó phân biệt được thật giả. Thiên Bình thường không nói cho người khác biết suy nghĩ thực sự của mình.
Bối Bối